GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM DV QUY NHƠN LAND xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, thịnh vượng và có những chuyến du lịch thú vị cùng QUY NHƠN LAND
 
 
Dịch Vụ Du Lịch QUY NHƠN LAND hoạt động trên nhiều lĩnh vực như:

- Tổ chức tour tại bến tàu Nhơn Hải- Kỳ Co - Cù Lao Xanh
- Cho thuê xe máy, áo phao, gương lặn, trại lưu động
- Đặc sản vùng miền: chả cá, nước mắm cá cơm, mắm cái cá cơm,....
- Nhà hàng khách sạn

Dịch Vụ Du Lịch QUY NHƠN LAND ra đời với slogan "Trải Nghiệm Theo Cách Của Bạn" hứa hẹn đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Trải qua nhiều năm phát triển với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng hướng đến sự phát triển, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, đã đưa 
Dịch Vụ Du Lịch QUY NHƠN LAND từng bước khẳng định Uy Tín - Chất Lượng dịch vụ và sản phẩm của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh khốc liệt.

Dịch Vụ Du Lịch QUY NHƠN LAND đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành hàng đầu chuyên toủ biển đạo ở Quy Nhơn- Bình Định - Chuyên tổ chức tour du lịch lữ hành, sự kiện. Mong muốn của chúng tôi hướng tới khách hàng là nguời bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi hành trình khám phá vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam và thế giới.


"
Dịch Vụ Du Lịch QUY NHƠN LAND - Chinh Phục Trái Tim Việt”, Chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt tối cho quý khách qua những dịch vụ giá cả cạnh tranh và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.


Đặc biệt, Dịch Vụ Du Lịch QUY NHƠN LAND  cung cấp những tour du lịch khách lẻ, khách ghép đi Hòn Khô- Kỳ Co và Cù Lao Xanh cho các bạn thích trải nghiệm phượt, tự đi khám phá với mức giá cạnh tranh nhất. Do đó, tất cả mọi người sẽ có cơ hội sở hữu một tour du lịch tiết kiệm mà vẫn vui thỏa sức bên gia đình, người thân.


RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH !
Comments